Thư Viện KiLoSach
Members List
Notifications
Home
Register
sign up at KiLoSach.Com
Search
goc phai
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ Trợ Nạp Xu
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ Trợ Tài Liệu
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ Trợ Chung
Hỗ trợ trực tuyến Góp Ý
Search Documents
Upload a Document
hot [SỰ KIỆN] ĐUA TOP NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY hot
YÊU CẦU TÀI LIỆU - NHẬN TÌM KIẾM VÀ DOWNLOAD TÀI LIỆU CHO THÀNH VIÊN TẠI ĐÂY
[Thông Báo]Nạp xu hay download tài liệu lỗi nhắn tin qua SĐT 0978 564 684 new [Sự Kiện]Cùng Chia Sẻ Cùng Kiếm Tiền Tại KiLoSach.Com hot

Ðề tài: Phân tích truyện Thần Trụ Trời

 1. #1
  Thành Viên Tích Cực
  Bài gởi
  83,520
  Tài liệu đã gửi
  77501
  Tài liệu được mua
  1293
  Tài liệu đã mua
  27
  Mã số thành viên
  1
  Đề tài: Phân tích truyện Thần Trụ Trời
  Chuyên ngành: Các Ngành Khác Mã số tài liệu: 209238 Lượt xem: 1917
  Thể loại: TÀI LIỆU Đánh giá:
  Giá: 100 xu
 2. Phân tích truyện Thần Trụ Trời

  1.- Đây là một truyện thần thoại thuộc nhóm thần thoại suy nguyên (giải thích các hiện tượng tự nhiên), được nhân dân sáng tạo, lưu truyền từ xa xưa, lưu truyền từ xa xưa nhằm cắt nghĩa sự hình thành trời đất, núi sông, biển cả Ngay từ thời nguyên thuỷ, cuộc sống sinh hoạt, lao động đã luôn đòi hỏi con người phải quan sát, suy ngẩm về các hiện tượng tự nhiên liên quan mật thiết tới mình. Trình độ của con người bấy giờ chưa đủ để nhận thức đúng các hiện tượng ấy. Từ những điều quan sát được kết hợp với trí tưởng tượng hồn nhiên, chất phác, ngây thơ, họ đã sáng tạo ra những truyện thần thoại để giải thích tự nhiên và thể hiện ước mơ chinh phục chúng.
  Trong hệ thống thần thoại của ta về sự sáng lập vũ trụ, Trần Trụ Trời được coi như truyện mở đầu; tiếp đó là các truyện về các thần khác như thần Mưa, thần Gió, thần Biển, thần Mặt Trời, Mặt Trăng; tiếp nữa tới các truyện về thần sáng tạo ra muôn vật và loài người (Cuộc tu bổ các giống vật, Mười hai bà mụ ).Trích từ: http://kilobooks.com
  Các bài viết tương tự

 3. KiLoSach.Com © 2011
  [Hỗ trợ] ĐỂ LẠI MAIL BÊN DƯỚI ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU FREE
 4. #2
  Tham gia ngày
  Jul 2014
  Bài gởi
  1
  Mã số thành viên
  537838
  Tài khoản hiện có
  0 xu
  Trích Nguyên văn bởi admin View Post
  Phân tích truyện Thần Trụ Trời 1.- Đây là một truyện thần thoại thuộc nhóm thần thoại suy nguyên (giải thích các hiện tượng tự nhiên), được nhân dân sáng tạo, lưu truyền từ xa xưa, lưu truyền từ xa xưa nhằm cắt nghĩa sự hình thành trời đất, núi sông, biển cả Ngay từ thời nguyên thuỷ, cuộc sống sinh hoạt, lao động đã luôn đòi hỏi con người phải quan sát, suy ngẩm về các hiện tượng tự nhiên liên quan mật thiết tới mình. Trình độ của con người bấy giờ chưa đủ để nhận thức đúng các hiện tượng ấy. Từ những điều quan sát được kết hợp với trí tưởng tượng hồn nhiên, chất phác, ngây thơ, họ đã sáng tạo ra những truyện thần thoại để giải thích tự nhiên và thể hiện ước mơ chinh phục chúng. Trong hệ thống thần thoại của ta về sự sáng lập vũ trụ, Trần Trụ Trời được coi như truyện mở đầu; tiếp đó là các truyện về các thần khác như thần Mưa, thần Gió, thần Biển, thần Mặt Trời, Mặt Trăng; tiếp nữa tới các truyện về thần sáng tạo ra muôn vật và loài người (Cuộc tu bổ các giống vật, Mười hai bà mụ ).
  Ngày 13/1/2014, Công ty Việt Nam Suzuki chính thức giới thiệu dòng xe côn tay thể thao Suzuki Raider 150 tại Việt Nam. Suzuki Raider 150 được rất nhiều bạn trẻ say mê xe chờ mong suốt một năm vừa qua. chống trộm xe máy
  Đối với các dòng xe số (côn tay và côn tự động), về căn bản có thể chia làm 2 phân khúc: Underbone (dòng xe có bình xăng nằm dưới yên xe) và Backbone (dòng xe có bình xăng tách rời, nằm giữa yên xe và tay lái).

  Suzuki Raider 150 thuộc phân khúc Underbone, có thiết kế “độc”, thể thao và mạnh mẽ, lấy cảm hứng từ dòng xe phân khối lớn Suzuki GSX-R. Nói Suzuki Raider 150 có thiết kế “độc” bởi bên cạnh vẻ ngoài mặt giống như một con hổ đang vồ mồi, Suzuki Raider 150 còn được thiết kế với các tính năng rất “độc” như:
  tay lái được gắn trực tiếp vào phuộc trước, không duyệt chảng ba như các dòng xe underbone thường ngày, tạo cảm giác lái thực hơn và an toàn hơn.
  Hai thắng đĩa trước và sau. Thắng đĩa trước được thiết kế với đường kính lớn (lớn nhất trong các dòng xe underbone tại Việt Nam) cùng với caliper (heo dầu) 2 piston, mang đến cho Raider một hình ảnh thể thao hơn và đảm bảo sự an toàn tốt hơn.
  Phuộc sau dạng mono-shock (phuộc đơn) đặt ngay trung tâm khung sườn và được che khuất.Điểm trổi của Suzuki Raider 150 nằm ở phần động cơ với dung tích xi lanh 150 phân khối, DOHC (cam đôi) – 4 van, hệ thống làm mát bằng dầu S.A.S.C độc đáo, hệ truyền động côn tay 6 cấp số chuyển đổi linh hoạt, cùng với hệ thống cân bằng động cơ đặc trưng riêng của Suzuki giúp xe êm ái hơn khi vận hành.
  Nguồn: Chống trộm xe máy
  Trích từ: http://kilobooks.com

 5. [Hỗ trợ] ĐỂ LẠI MAIL BÊN DƯỚI ĐỂ NHẬN TÀI LIỆU FREE

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Tags for this Thread